ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ Hock Lam Beef
พาไปทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อสิงคโปร์กันบ้างที่ร้าน Hock Lam Beef ร้านนี้เป็นร้านดังย่าน Chinatown บริเวณ Far East Square ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้าน Ya Kun Kaya Toast
** ปัจจุบันร้านย้ายไปอยู่ที่ ถนน N Canel Street ย่าน Boat Quay
เวลาเปิดปิด : ทุกวัน จ - ศ 11.00 - 20.30 น. / เสาร์ 11.00 - 16.00 น. หยุดวันอาทิตย์
ร้านอยู่ติดริมถนนเลย หาไม่ยาก |
บริเวณนี้เป็นส่วนของ Shop House (ข้างบนเป็นบ้าน ส่วนข้างล่างเป็นร้านค้า ร้านอาหาร) |
ร้าน Hock Lam Beef เปิด 10.00 -21.00 น. ทุกวัน |
ถ้าใครไม่สั่งก๋วยเตี๋ยวก็มีเมนูอื่นเช่น พวกเนื้อกระทะร้อน ผัดกับข้าว นี่ก็อร่อยเหมือนกัน (คล้ายๆ กับ Pepper Lunch) |
สั่งมาแล้ว เลือกเส้น Bee Hoon ลักษณะเส้นทำมาจากแป้งข้าวเจ้า เนื้อสีขาวใส ขนาดเท่ากับเส้นสปาเก็ตตี้ กัดลงไปแล้ว ออกเด้งๆ อร่อยดี ส่วนเครื่องปรุงเค้าจะให้เป็นน้ำส้มใส่ช้อนใหญ่ๆ มาให้ |